Đăng bởi Để lại phản hồi

15 cách thể hiện tình yêu của bạn

Bạn đang thể hiện tình yêu của mình một cách không sợ hãi và vị tha? Nếu không, điều gì đang ngăn cản bạn?

Hầu hết mọi người không thể hiện tình yêu của họ vì họ sợ bị coi là dễ bị tổn thương, và coi tình yêu và cảm xúc là một điểm yếu không phải là một điểm mạnh.

Nghe! Đó là sự thật: tình yêu làm cho bạn dễ bị tổn thương và thực sự thể hiện tình yêu của bạn là một hành động mạo hiểm bởi vì bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai.

Tuy nhiên, hãy nhắc nhở bản thân rằng tình yêu đáp ứng tốt nhất với tình yêu. Thêm vào đó, bạn có quá nhiều thứ (và con người) sẽ mất nếu bạn cho phép bản thân tỏ ra lạnh lùng và vô cảm. Có phải vậy không?

Hãy mạo hiểm một chút, đôi khi cho phép bản thân dễ bị tổn thương và thể hiện tình yêu của bạn bởi vì hầu hết các lần bạn đều thắng!


Dưới đây là 15 cách an toàn để thể hiện tình yêu của bạn:

1. Nghe

Mọi người muốn và khao khát được lắng nghe. Để có một giọng nói và một câu nói. Không bạn

Khi bạn lắng nghe, bạn làm cho người khác cảm thấy được nhìn và hiểu, chiếm và chấp nhận.

Dành chút thời gian để cải thiện Kỹ năng Nghe của bạn

2. Khiếu nại mà không buộc tội

Khi bạn không thích thứ gì đó, hãy nói về thứ đó chứ không phải về người gây ra nó (người thân của bạn).

Một ví dụ: Cào Darling, những bộ quần áo trên sàn làm đau đầu. Chúng ta có thể làm gì với nó? Sự chú ý là trên quần áo chứ không phải người gây ra sự lộn xộn.

3. Giữ lời hứa

Bạn có nhận thấy rằng những lời hứa của bạn không được tạo ra bằng nhau? Rằng bạn có xu hướng vượt lên trên tất cả để giữ lời hứa với những người bạn yêu thương, và chỉ cố gắng khi nói đến người khác?

Đây không phải là không trung thực, nhưng thực tế là bạn có thời gian và nguồn lực hạn chế và, như một lẽ tự nhiên, ưu tiên những người bạn yêu trước những người bạn không.

4. Trả lời mà không tranh luận

Học cách quyết đoán và tránh vướng vào những tranh chấp, đánh nhau và xung đột không cần thiết. Một khi bạn la mắng người mình yêu, bạn đặt tiền lệ mở ra cánh cửa cho những tương tác khó chịu.

Tìm hiểu thêm về sự quyết đoán .

5. Chia sẻ mà không mong đợi

Chia sẻ và cung cấp mọi thứ mà không mong đợi bất cứ điều gì trở lại. Làm điều đó chỉ vì niềm vui của lòng vị tha và cảm giác tốt mà người khác cảm thấy.

Đúng vậy, lòng vị tha là ích kỷ vì can đảm là sợ hãi. Tuy nhiên, miễn là cả hai bên đều đạt được điều gì đó từ nó, lòng vị tha của bạn được cảm nhận như vậy, và không có gì gian dối về điều đó. Đó là cách một mối quan hệ tốt hoạt động: đó là một con đường hai chiều.

6. Thể hiện sự tin tưởng

Nếu bạn biết một người chưa bao giờ nói dối, cả thế giới muốn gặp anh ấy / cô ấy!

Thể hiện sự tin tưởng mặc dù đôi khi bạn biết rằng bạn đã bị lừa dối . Nó xảy ra! Nhắc nhở bản thân rằng bạn cũng không hoàn hảo và khi bạn yêu ai đó, họ xứng đáng có cơ hội chuộc lỗi trước mặt bạn.

Tôi không nói là hãy tin tưởng vào một kẻ nói dối theo thói quen. Ý tôi là, bạn có thể tin tưởng người đó: bạn có thể tin vào sự thật rằng, sớm hay muộn họ sẽ lại nói dối bạn.

Tin tưởng mọi người không chỉ là tin rằng họ đang nói với bạn sự thật; và khi nói đến mối quan hệ mang lại sự tin tưởng của bạn thể hiện rõ hơn rằng bạn tự tin về khả năng, kỹ năng, đặc điểm tính cách, tiềm năng và tài năng của người thân yêu.

Có điều gì đau đớn hơn khi bạn cần vượt qua một trở ngại hơn là nhìn thấy những người thân yêu của bạn không có niềm tin rằng bạn có thể làm điều đó? Không phải chướng ngại vật cảm thấy lớn gấp đôi?

Tìm hiểu thêm về tầm quan trọng của sự đáng tin cậy và có lương tâm .

7. Làm cho mọi người cảm thấy quan trọng

Trong một đại dương gồm bảy tỷ người, hầu hết chúng ta đều mong muốn được thừa nhận và đánh giá cao như một cá nhân. Chúng tôi muốn cảm thấy quan trọng, để được ẩn danh và chiếm nhiều hơn. Chúng tôi muốn cảm thấy hữu ích và được yêu thích cho những gì chúng tôi phải cung cấp.

8. Nhượng bộ

Việc nhượng bộ là chứng minh cho bên kia rằng bạn quan tâm đến họ nhiều hơn là quan tâm đến sự phù phiếm hay mong muốn của bạn là đúng hay chiến thắng.

Một lần nữa, nhượng bộ là một con đường hai chiều: Bạn hãy cho tôi thêm một chút về vấn đề đó, tôi sẽ cho bạn thêm điều gì đó về vấn đề khác. Nếu bạn là người duy nhất nhượng bộ, không có mối quan hệ nào.

9. Hãy khoan dung

Khoan dung bắt đầu từ chính bạn: hãy tự giác và ít tự từ bi hơn. Không ai là hoàn hảo! Bạn đang phạm sai lầm? Hãy đứng dậy và thử lại theo một cách khác.

Trở nên khoan dung với những người bạn yêu có nghĩa là cho họ cơ hội chuộc lỗi; cho họ cơ hội để thử lại; trao quyền cho họ với kiến ​​thức về các lựa chọn khác để thực hiện.

10. Nhận cá nhân

Bố tôi nói với tôi: Hãy đừng tin những người không nói về mình vì bạn không bao giờ biết họ đang nghĩ gì và cư xử thế nào.

11. Làm cho bản thân hữu ích

Khi những người bạn yêu thương đang nhờ bạn giúp đỡ, hãy coi đó là cơ hội hữu ích, thể hiện tình yêu và sự quan tâm của bạn chứ không phải là sự bất tiện.

Cho những người thân yêu của bạn rằng bạn quan tâm đến mức bạn sẵn sàng từ bỏ sự thoải mái và quan tâm của bạn và để giúp đỡ họ.

12. Duy trì giao tiếp bằng mắt

Khi đôi mắt của bạn ở một nơi khác, thông điệp bạn đang gửi là sự chú ý của bạn được phân chia giữa họ và ai biết điều gì khác.

Người khác cảm thấy như họ không quan trọng với bạn; do đó, bạn trở nên ít quan trọng hơn với họ. Nhắc nhở bản thân rằng mọi người sẽ thích bạn hơn khi họ yêu cách họ nhìn thấy mình trong mắt bạn.

13. Sống những trải nghiệm mới cùng nhau

Hầu hết các mối quan hệ, ngay cả những người tràn đầy tình yêu, tôn trọng lẫn nhau và hiểu biết, cần một chút gia vị theo thời gian để thoát khỏi thói quen của cuộc sống hàng ngày.

Tham gia vào những trải nghiệm mới cùng nhau tạo ra sự phấn khích trong mối quan hệ; cùng một loại phấn khích như lúc ban đầu. Nó đưa bạn ra khỏi sự đơn điệu và cho phép bạn khám phá lại nhau một cách dễ chịu và có lợi.

Tôi không bao giờ nghĩ rằng bạn có thể nhảy như vậy!

Sống những trải nghiệm mới cùng nhau không chỉ là cách tái khám phá lẫn nhau mà còn gắn kết (gắn kết) mối quan hệ với những khoảnh khắc và cảm giác dễ chịu, tạo ra những ký ức mới giúp cả hai nhìn rõ cuộc sống của bạn, để những ngày không giống nhau và bạn cảm thấy hạnh phúc hơn và mãn nguyện hơn.  

14. Làm cho bất ngờ

Như với những trải nghiệm mới, những điều ngạc nhiên làm gia vị mọi thứ, đưa bạn ra khỏi sự đơn điệu và thói quen, và khiến người khác cảm thấy đặc biệt, thú vị, và xứng đáng với sự chú ý và tình yêu của bạn.

15. Chấp nhận làm những việc mà người thân yêu của bạn thích

Thể hiện sự quan tâm và chấp nhận cho những gì người thân yêu của bạn đam mê. Đừng bỏ qua nó như không có gì, ngu ngốc hay ngớ ngẩn, ngay cả khi bạn không có được niềm vui trong đó là gì.

Bạn có biết rằng một trong những lý do được nhắc đến nhiều nhất cho một cuộc chia tay là vì lý do này không? Hoặc cô ấy / anh ấy không bao giờ tỏ ra quan tâm đến những gì tôi đang làm hay những gì tôi thích,?

Hãy nhớ rằng tình yêu là vô giá và là viên ngọc quý của cuộc đời bạn. Thể hiện tình yêu của bạn mà không sợ hãi bởi vì ngay cả khi, đôi khi bạn thất vọng, bạn sẽ thường xuyên được khen thưởng hơn.


Tôi đã không đề cập cho đến nay (bởi vì nó được ngụ ý), rằng bạn không chỉ thể hiện tình yêu của mình mà còn nói điều đó.

Mẹ tôi không bao giờ nói với tôi. Tôi yêu bạn. Có lẽ bà đã làm … Tôi không biết; cô ấy không bao giờ nói với tôi.

Đừng để những người thân yêu của bạn nghi ngờ.

Đừng mong mọi người biết chỉ vì bạn nghĩ rằng bạn đang thể hiện điều đó thông qua hành vi của mình; mọi người cần nghe nó

Khi bạn nói, tôi yêu bạn, đó là sự xác nhận và xác nhận cuối cùng về cảm xúc của họ về hành động của bạn; nó giống như một bản hợp đồng bất thành văn giữa hai người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *